ทำนายฝันว่าท้อง

ฝันว่าอาบน้ำ ทำนายว่า ท่านจะหายจากโรคภัยไข่เจ็บ หมดเคระห์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนี้สิน หมดโศกโรคภัย แล้วท่านจะมีแต่ความโชคดีในภายหลัง ไม่ควรจะเข้าไปรับทำอะไรใหม่ๆ ที่เสี่ยง จงระวังอุบัติเหตุ ทำอะไรก็อย่างประมาท อาจะได้พบปะรู้จักเพื่อนใหม่เพิ่ม โดยเฉพาะคนอายุมากกว่า สิ่งที่ตั้งใจไว้มาก อาจจะยังไม่สำเร็จทันทีทันใด แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุคๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ คุณควรระวัง ควบคุมวาจาอย่าพลั้งปากพูดอะไรแบบไม่คิด โบราณท่านว่าการฝันว่าอาบน้ำเปรียบเสมือนการที่เราล้างเรื่องที่ไม่ดีออกจากตัวไป โดยการฝันว่าอาบน้ำมีลักษณะ ดังนี้
อาบน้ำสะอาด  หรืออาบน้ำฝนฉ่ำเย็นชื่นใจ ทายว่าฝันนี้เป็นมงคล จะมีสิ่งดีตามมา เช่น หากป่วยก็จะหายดี หากไม่ได้ป่วยก็จะมีโชคลาภ มีเรื่องดีช่วยให้รู้สึกสบายใจเข้ามา
อาบน้ำขุ่น น้ำสกปรก ทายฝันนี้ว่า จะนำพาซึ่งความไม่สบายใจ เศร้าใจ มีเรื่องควรระวัง ควรดำเนินชีวิตอย่างมีสติไม่ประมาท ไม่ควรออกหน้าแทนใครหรือค้ำประกันให้ใคร เพราะอาจจะมีเหตุให้ต้องลำบากใจกับปัญหาที่ตามมา

ด้านความรัก คนโสดหน้าบาน ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ มีคนมารุมล้อมเอาใจอย่างไม่ขาดสาย เตรียมตัวสละโสด เนื่องจากจะมีคนรุ่นราวอายุมากกว่า เข้ามาทำความรู้จัก จากนี้ไปก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะเป็นอย่างไร คนที่มีคู่แล้ว ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคู่ของท่านกับเพื่อนสนิทของท่าน จับตาดูไว้ให้ดีๆ ท่านควรลดความขี้หึงลงบ้างในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสทำให้ท่าน เลิกรากับคนที่ท่านรักได้ง่ายมาก

ความรักของคนที่มีคู่แล้ว จะถูกยุยงหรือวางแผนให้ร้าย จนทำให้ทะเลาะกันจากศัตรูมือที่สาม ช่วงนี้ความรักของคุณยังเป็นไปอย่างเรื่อยๆ ไม่ค่อยมีอะไรหนักใจเท่าไรนัก ต้องหลีกเลี่ยงอย่าให้เกิดชนวนแห่งความขัดแย้ง คนโสดเตรียมตัวสละโสด เนื่องจากจะมีคนรุ่นราวอายุมากกว่า เข้ามาทำความรู้จัก จากนี้ไปก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว่าจะเป็นอย่างไร

ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้เลื่อนเงินเดือนที่สูงขึ้น ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย หัวหน้างานหรือผู้บริหาร จนทำให้ได้รับโอกาสที่ก้าวหน้าทางการงานมากขึ้น จะมีข่าวดีในเรื่องของหน้าที่การงาน จะได้รับชื่อเสียง หรือเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หากฝันว่าอาบน้ำกลางคืน ในด้านการงานจะมีเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ใจดีคอยสนับสนุนในด้านการเงินจะหมดหนี้สิน และได้รับเงินคืนจากลูกหนี้ ระวังการกระทำสิ่งมิชอบจากลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงาน ที่พาให้เราลำบากไปด้วย จะหาเงินได้ก้อนใหญ่จากกิจการที่คุณทำอยู่ และอาจมีผู้มาร่วมลงทุนกับคุณ เพิ่มมากขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องการแบ่งปันผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว กิจการทั้งปวง ซึ่งต้องสัมพันธ์หรือต้องติดต่อกับต่างประเทศอาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน

เลขนำโชค ฝันว่าอาบน้ำ ได้แก่ 2 5 9

เลขมงคล ฝันว่าอาบน้ำ ได้แก่ 25 28 29 251 281 291

เรื่องที่เกี่ยวข้อง