3 ราศี การงานดี โชคลาภล้น มกราคม 67

เดินทางเข้าสู่ครึ่งเดือนแรกของปี 2567 กันแล้ว งวดแรกของปีใครจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง วันนี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวงโชคลาภ เดือนมกราคม 2567 : 3 ราศี การเงินดี โชคลาภล้น เงินทองมากองตรงหน้า! ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.53 ก้าวแรกสู่โชคชะตาฟ้าใหม่ เช็กดวงด่วน!

ดวงโชคลาภ เดือนมกราคม 2567 : 3 ราศี การเงินดี โชคลาภล้น ได้แก่ผู้ที่เกิดในราศีต่อไปนี้…  กุมภ์ , กรกฎ , พิจิก

กุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

  • ดวงโชคปัง!! การลงทุนมีพลัง รายได้ใหม่ๆเพิ่มพูน เรียกว่าเป็นราศีที่ดวงโชคลาภค่อนข้างโดดเด่น มีจังหวะดีในเรื่องของการลงทุนที่มีความเสี่ยงทั้งหลาย โดยเฉพาะช่วงวันที่ 1-16 มกราคม จะเป็นช่วงที่ดีมากในเชิงของเรื่องโชคลาภ ขณะที่ในเรื่องของการงาน จะมีงานเข้ามาเยอะมาก และมีเรื่องของการเดินทางเข้ามาด้วย เปลี่ยนสภาพแวดล้อมจะทำให้การงานของคุณเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นเดียวกัน

กรกฎ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.

  • เงินทองมากองตรงหน้า มีโชคเรื่องการเจรจาซื้อขาย เป็นอีกหนึ่งราศีที่การเงินดี เรียกว่ามีเงินทองมากองตรงหน้าเลยก็ว่าได้ ซึ่งช่วงที่ดีจะอยู่ประมาณวันที่ 16 มกราคม จนถึงสิ้นเดือน ดวงการเงินจะคลี่คลายไปในทิศทางที่เป็นบวกมากขึ้น โอกาสในเชิงของรายได้ สัญญา ข้อตกลง การซื้อขายแล้วได้เงิน ชาวกรกฎจะมีโชคในเรื่องนี้ไปแบบเต็ม ๆ การเงิน เป็นราศีที่เหมือนกับพลิกชีวิตใหม่ เช่น เริ่มงานใหม่ เริ่มโอกาสใหม่ หรือมีอะไรใหม่ ๆ ที่อยากลองทำ แต่อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาอยู่บ้าง

พิจิก 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.

  • เงินทองมากองตรงหน้า มีโชคเรื่องการเจรจาซื้อขาย เป็นราศีที่การเงินปังรับปีใหม่ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาในรูปแบบเงิน หรือมีทั้งรูปแบบในเชิงสัญญา ข้อตกลง การงาน เด่นในเรื่องของการเจรจา งานขาย นายหน้า ตัวแทน การปิดการขายในช่วงเดือนมกราคมจะเกิดผลสำเร็จไปในทิศทางที่ดี

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
ADD FRIEND ที่ @DEE888

เรื่องที่เกี่ยวข้อง