ทำนายฝันอาบน้ำ

ฝันว่าอาบน้ำ เรามาดูดวงพร้อมตีเลขเด็ดนำโชค

ฝันว่าอาบน้ำ ทำนายว่า ท่านจะหายจากโรคภัยไข้เจ็บ หมดเคราะห์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนี้สิน หมดโศกโรคภัย แล้วท่านจะมีแต่ความโชคดีในภายหลัง ไม่ควรจะเข้าไปรับทำอะไรใหม่ๆ ที่เสี่ยง จงระวังอุบัติเหตุ  ทำอะไรก็อย่าประมาณ อาจได้พบปะรู้จักเพื่อนใหม่เพิ่ม โดยเฉพาะคนอายุมากกว่า สิ่งที่ตั้งใจไว้มาก อาจจะยังไม่สำเร็จทันทีทันใด แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุคๆ เพศตรงข้ามจะพาโชคทางการเงินมาให้คุณ  คุณควรระวัง ควบคุมวาจาอย่าพลั้งปากพูดอะไรแบบไม่คิด โบราณท่านว่าการฝันว่าอาบน้ำเปลี่ยบเสมือนการที่เราล้างเรื่องที่ไม่ดีออกจากตัวไป

ด้านความรัก คนโสดหน้าบาน ช่วงนี้เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ มีคนมารุมล้อมเอาใจอย่างไม่ขาดสาย เตรียมตัวสละโลด เนื่องจากจะมีคนรุ่นราวอายุมากกว่า เข้ามาทำความรู้จัก จากนี้ไปก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว่าจะเป็นอย่างไร คนที่มีคู่แล้วให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ ที่จะเกิดขั้นระหว่างคู่ของท่านกับเพื่อนสนิทของท่าน จับตาดูไว้ให้ดีๆ ท่านควรลดความขึ้นหึงลงบ้างในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสทำให้เลิกรากับคนที่รักได้ง่ายมาก

ด้านการเงิน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้เลื่อนเงินเดือนที่สูงขึ้น ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย หัวหน้างานหรือผู้บริหาร จนทำให้ได้รับโอกาสที่ก้าวหน้าทางการงานมากขึ้น จะมีข่าวดีในเรื่องของ
หน้าที่การงาน จะได้รับชื่อเสียง หรือเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง

เลขนำโชค ฝันว่าอาบน้ำ ได้แก่ 2 5 9

เลขมงคล ฝันว่าอาบน้ำ ได้แก่ 25 28 29 251 281 291

เรื่องที่เกี่ยวข้อง